.

Các mom ơi cho em hỏi.. em bầu 13w rồi.. 2 vỉ thuốc là em khám bệnh viện ngta cho.. thuốc sắt với vitamin D3.. còn cái hộp kia là em khám tư ngta cho ạ.. e kh biết uống chung hết được kh ạ.. hộp kia là thuốc bổ ạ.. em cảm ơn..

.
10 Các câu trả lời

Uống chung đc ấy mom à. 1 cái là vitamin tổng hợp 1 cái là sắt vs vtm d3 k ảnh hưởng gì

5y ago

À hehe thanks mom nhìu nha sáng giờ chưa dám uống nè giờ thì yên tâm rồi

Mom lên mạng gõ xem thuốc tư ngta cho tên ntn là n ra nhé. Theo mình k buêt k nên uống ltih

5y ago

Nó đễ là thuốc bỏ aung sắt canxi gì đó các thứ cho phụ nữ mang thai và cho con bú được cho cả trẻ em ng già mom ạ :((

hk nha uống ht thuốc vĩ r hả uống lon nha

hỏi bs để biết liều lượng cụ thể m

cái này phải hỏi bs rồi mom..

chúc mẹ con sức khoẻ

câu hỏi đã lâu r

Uống được m nhé

2y trc rồi

2y trc