các mom ơi cho em hỏi e vừa tiêm ngừa uốn ván ở tháng thứ 5một mũi,em khám tư nha các mom,, rồi người ta hẹn em tháng thứ 6 xét nghiệm đường trong máu lại, mà k có chích mũi 2 ,em cũng không biết nên không có hỏi bây giờ ngzt bảo. 2 mũi mới được, ở tháng thứ 7. e đi khám mẹ chồng em bảo ra bv phụ sản khám thành ra e nghe lời mẹ ,bây giờ em lo quá 35t có được tiêm uốn ván không các mom

13 Các câu trả lời

Chỉ cần chị tiêm đủ 2 mũi trước đẻ 1 2 tháng thì ok mỗi mũi cách 1 tháng