các mom ơi cho em hỏi e vừa tiêm ngừa uốn ván ở tháng thứ 5một mũi,em khám tư nha các mom,, rồi người ta hẹn em tháng thứ 6 xét nghiệm đường trong máu lại, mà k có chích mũi 2 ,em cũng không biết nên không có hỏi bây giờ ngzt bảo. 2 mũi mới được, ở tháng thứ 7. e đi khám mẹ chồng em bảo ra bv phụ sản khám thành ra e nghe lời mẹ ,bây giờ em lo quá 35t có được tiêm uốn ván không các mom

13 Các câu trả lời

Được nha . Lúc mình đi tiêm ở bv do bsi khác nhau nên mũi 2 mình có chủ động nói là chưa tiêm kiu bs kê giấy cho đi tiêm đó . Có gì phải hỏi phải nói bs

5y ago

Cảm ơn mom nha ,mình lo chiều giờ