34w

Các mom ơi cho em hỏi e mới siêu âm về con e dk 34w mà 2688g có to k các mom to như vậy có nên dừng uống sữa bầu k ak ...?

34w
84 Các câu trả lời

Mom ăn uống bình thường, sữa bầu vẫn uống nhé Siêu âm thì +-300g mà

bé to ak mom mình có sức khỏe mạnh thì vẫn sanh thường không có vấn đề gì hết

e bé lớn bs vẫn bảo mẹ bầu ăn uống dinh dưỡng k được ngừng nhé mon

SA chưa chắc đúng đâu cứ để bt đi. đa số khi sinh ra ko đc như số kg SA đâu

Mình 33ư5d 2kg7 đây bác sĩ bảo hạn chế đồ ngọt để còn đẻ thường :(

5mo ago

mình cũng vậy mom à

ăn uống bình thương mom ơi mình giữ uống sữa bầu đến lúc sanh lun nek

ăn uống bình thường k sao đâu mom ạ.

ko sao m ơi, ăn uống vào. bé có sự chênh lệch số kg mà

E 31t mà e bé có 1k8 có nhỏ k mấy c

1y ago

bình thường nha

uống sữa sẽ tốt cho e và bé .Không nên dừng em à