34w

Các mom ơi cho em hỏi e mới siêu âm về con e dk 34w mà 2688g có to k các mom to như vậy có nên dừng uống sữa bầu k ak ...?

34w
84 Các câu trả lời

Đây m siêu âm lúc 37 tuần được 3.2kg mà lúc m đẻ bé đc có 2.9kg này 😅 ksao đâu cứ ăn bt cho con đủ chất m ạ

E nghe ng lớn nói là còn ít tuần nữa sanh thì nên hạn chế uống dừa tại uống nhìu gây băng huyết hay sao á . Mn nghĩ sao cho e chút góp ý

Dừng được rồi mom ạ. Em 29w là e dừng sữa rồi. Vì tháng cuối thai phát triển nhanh lắm

S.a k chính xác lắm nên mom k cần bớt ăn uống sữa gì lại đâu..nhìu ng s.a 2.9ki mà sinh có 2.5ki à

Cứ ăn uống bình thường đi mom nhiều khi siêu âm số kg vẩn chênh lệch mà

mình 34w4d mới có 2383g mình ngày uống 3 bịch sữa tươi không đường 1 ly sữa bầu

bé nhà b hơn bé nhà mình 100g. bác sĩ cũng bảo là hơi to. nên tẩm bổ bt thôi. kẻo lại phải mổ

To mn a. M 34w 2,5kg bs da kêu to roi nhưng siêu âm còn sai số nên vẫn cứ ăn bt a

Vậy đc r mom ăn uống bình thường đi mom hồi e bầu 33w bé 2kg3 gần 2kg4 mà đẻ bé 3kg

Mình bị tiểu đường thai kì nên con to 33w đã 2600gr rồi đây mà còn ko uống sữa gì