Canxi và sắt

Các mom ơi cho em hỏi cãni và sắt uống tg làm sao cho thích hợp ạ em mới tập đầu nên ko rành nữa

10 Các câu trả lời

Mom theo chỉ định của bác sĩ á bên e thì sắt uống lúc nào cũng đc mỗi ngày 1 viên còn canxi cũng v mà e chia ra sáng uống canxi trưa hoặc chiều uống sắt mom lưu ý phải ăn r mới đc uống thuốc nè

sắt uống trước ăn sáng 30p , canxi uống sau ăn 30p . không uống canxi vào trưa và tối.

tớ uống sắt khi vừa thức dậy. và uống canxi trước khi nghỉ trưa.

bs không hướng dẫn hả m. canxi buổi sáng sắt thì buổi trưa á m

3y ago

Dạ em cảm ơn ạ

khi mua thuốc phải hỏi rõ m ạ, ko phải loại nào cũng giống nhau

canxi uống sáng, sắt uống trưa nhé mom

Canxi uống sáng, sắt uống sau bữa trưa

canxi uống sáng. sắt uống trưa

canxi sau ăn sáng 1h..sắt sau ăn trưa

canxi m uong buổi sáng buoi trua uong sat