Bé ăn ít #1m9d

Các mom ơi cho em hỏi, con em mỗi cữ chỉ ăn được tầm 60-80ml sữa. Em cho sinh hoạt theo Easy 3. Hôm qua có cữ chỉ ăn đc có 50ml xong ưỡn ra nhất quyết không ăn nữa ạ. Bé đang được 1 tháng 9 ngày. Ăn vậy liệu có ít quá không ạ? Với cả hơn 2 ngày nay bé chưa đi ị ạ, đánh rắm rất nhiều. Mỗi lần ăn xong em đều cho vỗ ợ hơi đầy đủ. Liệu có phải không ị được nên ăn ít không ạ? #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

bé bú mẹ thì mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú, massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nữa nha mom

cho bé ăn theo nhu cầu thôi m, m massage bụng với tập đạp xe cho bé nè

em chỉ cho con ăn theo nhu cầu thôi.. đẩy bài cho mom..

3y ago

giờ bé đc 16m rồi mom.. em đang bầu hơn 8m nữa..

Mom cứ cho con ăn theo nhu cầu đi mom ak

mình k theo easy nên k giúp đc m rôdi

m cho bé ăn theo nhu cầu của con

easy thì thua đẩy bài cho mom

con mình k theo easy

mh k theo easy