xin ý kiến

Các mom ơi cho em hỏi chút ạ. nếu chậm kinh khoảng 7 ngày mà test lên 2 vạch.đi khám bác sĩ kêu chửa ngoài dạ con thì phải làm sao ạ?? Các mom giúp em với ạ

20 Các câu trả lời

mom đi khám lại cho chắc chắn nếu đúng là thai ngoài tử cung thì mom vào viện khám để loại bỏ thai nhé, thai ngoài tử cung không giữ được đâu ạ. mom phát hiện sớm chắc chỉ hút ra thôi.. tết năm trước mình có bầu nhưng kb là thai ngoài tử cung nên bị vỡ xong phải cắt bỏ 1 bên buồng trứng đấy, may là cấp cứu kịp thời nên k ảnh hưởng đến tính mạng... Trộm vía ông trời thương nên giờ mình lại đang bầu bé 35 tuần rồi. đồng cảm với mom ạ

4y ago

Hút gì vẫn mổ nhưng k bị cắt buồng trứng mà cắt vòi dẫn trứng bạn nhé

Bạn nên đi ktra ở 1 vài nơi cho chắc chắn. Có thể thai chưa vào tử cung. Nếu k thấy j bất thg thì bạn có thể đợi 1 tuần sau đi siêu âm lại. Mình trc cũng vậy. Bạn k nên lo lắng quá

Bạn nên đi khám 1 vài nơi để thêm 1 tuần xem sao như đứa bạn mình cũng thế để mấy hôm đi khám thì vừa vào

Em cảm ơn các mom ạ.nay em ra viện bác sĩ báo phải đợi thêm mấy ngày nữa mới xác định rõ ạ

Có thay ngoài tử cung nghe âu pải bỏ hay phẫu thuật.loại bỏ đó mom...mk nge củg sợ...

Đi Ra viện khám cho chắc mom ạ. Nếu ở hà nội thì khám phó giáo sư luôn

Nhưng em không bị ra máu hay gì ạ.chỉ là hơi đau bụng nhâm nhi thôi ạ

Đi viện khám đi ạ. Nếu thai ngoài tử cung thì hỏi bác sĩ xem sao ạ.

Bạn nên kiểm tra kĩ nhé, nếu ngoài tử cung thì phải nhập viện

M đi khám thêm 1 vài nơi nữa. Đôi khi là thai chưa vào tử cung thôi