Các mom tư vấn e với

Tháng 7/ 2019 mình sảy. Thai phát triển chậm và hôm đó ra huyết nhiều. 1 thời gian đến cuối tháng 2/2020 mình biết có thai, khoảng đầu tháng 3 thì phát hiện chửa ngoài nên phải mổ nội soi bỏ. Đến giờ mình cũng mới thả nhưng chưa thấy gì. Mấy mom có biết phòng khám nào hay nên ăn uống bổ sung gì k ạ. E ở hưng yên ạ

5 Các câu trả lời

ăn uống thì phải ăn cả thế giới rồi mom, ăn đủ bữa và đủ chất. Hải sản cũng rất tốt cho việc thụ thai. Thương mom quá 😢 cố lên mom nhé. Chúc mom sớm có tin vui, sớm có con về với mom nhé 🤗 mạnh mẽ lên 💪💪💪💪

3y ago

Thanks m nhiều nha

giữ tin thần thoải mái ăn uống đầy đủ ngi ngoi Nhìu vào mom... hiện tại mom ở dau ạ... hay mom len tp khám thử đi

ăn uống đầy đủ chất vào nha mom, thư giãn, nghỉ ngơi và vc đi du lịch chúc mom sớm có tin vui nha

cứ tư tưởng thoải mái nên m. chúc m sớm co tin vui ạ

m ở chỗ nào. sửa bại cho mn bit de mn tư vấn ky hon ai

3y ago

minh từng hoc ở đay. chuc m tim dk phong kham uy tin nha