Tiêm Phòng

Các mom ơi cho em hỏi, 28w rồi em chưa tiêm được mũi nào, giờ dịch bệnh nữa quá mất rồi không tiêm thì có bị sao không?? Em lo quá??

26 Các câu trả lời

Đi tiêm dịch vụ đi mom. Mũi uốn ván rất quan trọng, ngừa uốn ván rốn cho con. Con sinh ra bắt buộc phải cắt dây rốn, nếu không tiêm, nguy cơ uốn ván cao, tội con, mà không chích, có gì hối hận không kịp á

4y ago

Cảm ơn mom nhé. Chúc mom và gia đình nhiều sức khỏe

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

nên tiêm cho an toàn nha b.hj.mình tham gia thi ảnh. b vào link cho mình 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

18tuan Em cũng vậy ,dịch bệnh trạm Y tế k chích nghĩ gần cả 2 tháng trời k bjk ,phải ik chích ở đâu

4y ago

Mình cũng vậy😂.. Đi hỏi ngta bảo không chích cho, ra bệnh viện họ chỉ nhận người bị bệnh rồi cấp cứu thôi

Phải tiêm, k tiêm sau m hối hận. Dịch nhưng bv vẫn lv bt chứ đâu có nghỉ

4y ago

Ok mom,, cảm ơn mom nhiều nhé. Chúc mom và gia đình nhiều sức khỏe ❤️

Mom ra dịch vụ mà tiêm. Vẫn phải tiêm mom nhé. Đừng bỏ qua mũi tiêm nào

4y ago

Cảm ơn mom nhé❤️

tiêm đi m.. tiêm phòng lúc sinh k bị nhiễm trùng ấy..

chị ra ngoài chung tâm bệnh viện để chích nha

Giờ phải tiêm ngay mới đủ thời gian mom nhez

Mình nghe nói tiêm trước sinh là được ạ

4y ago

Vâng, đúng r mom ạ 😊