cần giúp đỡ

Các mom ơi cho e hỏi trước khi đi sinh mình cần mua và mang những gì cho mẹ và bé ạ? E tập đầu cảm thấy hoang mang quá Tìm trên mạng thì nó chỉ ko rõ ràng lắm Ai giúp e với ạ??

18 Các câu trả lời

Bạn xác định sinh ở bv nào và tìm hiểu xem bv có đồ sẵn hay k, vì có những bv có đồ sẵn cho mẹ và bé, có bv k có. Khi bv bạn sinh k có thì bạn cần mang quần áo cho bé, khăn to, khăn màn, khăn choàng , mũ tất tay tất chân cho bé, bỉm cho mẹ , bỉm cho con và rất nhiều đồ khác nữa, mom lên mạng tham khảo thêm nhé

quần, áo, tã lót, miếng dán sơ sinh, bình sữa ,sữa (phòng trường hợp sữa mẹ chưa về)quấn kén, mũ, bao tay ,bao chân, sữa tắm, bông gòn ,giấy lót phân su,rơ lưỡi, nước muối sinh lý, khi đi sinh đem một thứ một ít thôi mom đỡ mắc công cầm đi nhiều lình kình

Mom dự định sinb ở đâu? Xong hỏi các mom khác đã sinh ở đó thì sẽ chuẩn bị tốt hơn, vì có 1 số bv chuẩn bị sẵn cho mẹ&bé quần áo khăn bvs...

M dự định sinh ở viện nào,m hỏi những người đã đi sinh ở đó, nhờ họ tư vấn, hoặc k m đi siêu âm ở đó xong hỏi bác sĩ luôn

Len mang xem chi can mang theo nhu vay la tuong doi. Con ban muon mang them j tgi mang. Bv cung co chuan bi cho ban 1 so do co ban

Ngoài những thứ bên trên mình còn mang theo quần lót giấy, bvs mama, khăn sữa, khăn tắm bé nữa m

Nói chung khi mom đi mua đồ cho bé những gì thì mang đi những thứ đó

Bạn hỏi bạn bè người thân đã đi sinh sẽ dễ hơn đó

Với còn tuỳ bv nữa, có bv có sẵn đồ cho mẹ và bé

Cái này chuẩn dành cho mẹ sinh ở bv có đồ cho mẹ