bé yêu

Các mom ơi cho e hỏi thai nhi đc 18w rồi mà e chưa thấy bé đạp gì ? bảo giờ thì bé mới đạp vậy

12 Các câu trả lời

Mình 18tuần một hôm sáng sớm 5g sáng thấy nhột bụng bụp bụp như tôm bún quá trời làm lia lịa. Qua mấy ngày sau cứ lập lại vậy mới biết là con mấy. Bé máy nhẹ lắm mom phải nằm và để ý mới thấy. Ngồi ko thấy đâu. Đến nay 21 tuần mới thấy mạnh hơn xíu

Mình 18t trộm vía e bé cứ nằm xg là đạp. Mom cứ đợi đi. Chú ý vào mới thấy vì con còn nhỏ nên đạp nhẹ nhẹ thôi. Thật chú ý mới cảm nhận đc

đạp nhẹ nên chắc mom ch cảm nhận đc, nếu muốn cảm nhận mom lấy tay đặt lên bụng là dễ cảm nhận nhất

Bé đầu thì hơi chậm nhé tuần 20 bạn mới thấy con đạp. Bé thứ hai thì tuần 16la mình thấy rồi

Có thể bé đạp rồi mà mom chưa cảm nhận đc í, vài tuần nữa sẽ rõ hơn

mình 19 gần 20 tuần mới cảm nhận đc con máy

Mình cũng 18w r mà chưa thấy gì mom ơi. Lo quá

Em đc 18w5 r cũng chưa thấy gì đây😌

Từ tuần 20 ,21 mới cảm nhận được m ơi

20 tuần mới cảm nhận đc mom