đi sinh

các mom ơi, cho e hỏi sữa nào tốt nhất cho trẻ mới sinh, khi mẹ chưa có sữa?

10 Các câu trả lời

B mua sữa thì vô bibo mà mua sữa , shop con cưng dính nhìu phốt lắm . bữa cháu mình ra mua hộp dùng tạm đợi sữa bên nc ngoài về mà mua dính sữa giả , nhỏ k chịu với lại nổi mẩn đỏ hết người

4y ago

Bác mình nói , cháu mình ún sữa bên úc với mỹ gửi về mà đợt đó về chưa kịp ghé ra mua 1hộp ún đỡ ai ngờ dính . rồi từ đó cạchcon cưng , b vô bibo mua nó cũng nhìu mẫu mã bán cũng đầy đủ k thua gì con cưng