Bé sơ sinh

Cac mom ơi .... trẻ sơ sinh mới sinh thì uống sữa hộp nào dc ạ phòng khi mẹ ko có sữa thì cho bé uống...hiệu nào tốt sữa bột nào ạ....

11 Các câu trả lời

uống thanh megi m a.M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

Sữa thanh meji nhé mom và Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

mejji thanh ak mom bé tham gia cuộc thi.. mom ghé link cho bé xin 1 like với ạ.. cảm ơn mom nhiều❤ https://community.theasianparent.com/booth/1103006?d=android&ct=b&share=true

mẹ k có sữa thì nên bsug sữa non tăg sức đề kháng cho bé, b thử dùng colos multi nha, bé nhà mk đag dùng loại này

mom dc 38w uống lợi sữa chỗ Zalo c này sữa về sớm sinh bé xong là sữa xuống nhiều lắm này mom 0989688394

m dùng nan. sau 1 tháng thì cho bé dùng mej

Meij thanh sữa mom

Dùng nan đc ấy m

meji thanh m