làm cách gì cho tử cung mau nở

Các mom ơi cho e hỏi e mang thai dc 39 tuần 2 ngày ik khám bác sĩ nói tử cung mở dc 1cm qua hôm sau e cứ thấy ê bụng và nhói dứ lưng e muốn cho tử cung mau nở dễ sinh sớm v lm cách nào ạ

8 Các câu trả lời

Ăn 1 trái thơm hoặc uống nước ép thơm. Cổ tử cung mau nở lắm mom. Chịu khó đi lại, vận động nhiều dễ sinh.

An thơm đi mom oi Hồi minh 39w mk an thom cai qua 3ngay sau sinh vo toi bv côn mở hêt lun

4y ago

Mon ơi mik ăn bao nhiêu là đủ v ăn nhiều có sao hok

Vê đầu ti và đi lại nhiều cho tử cung mau nở nhé. Chúc Mom sớm gặp con

Vê đầu ti và đứng đi lại cho thúc xuống chứ đừng nằm hay ngồi nha m

M vê 2 đầu vú sẽ kích thích tử cung mở nhé

Đi lại, đứng lên ngồi xuống nhiều m

Se đầu ti với đi bộ nhé mom

😂