Rầu quá các mom ơi, cho e xin kinh nghiệm vs

Các mom ơi cho e hỏi con e đc 2m21d mấy tuần trc thì 2,3 ngày đi vs 1l ( phân sệt, mềm, màu vàng ) nhưng 2 hôm nay con e đi vs 1 ngày rất nhìu lần ạ, tầm khoảng 2,3 tiếng có khi 6t là sẽ đi 1l ( phân lỏng, lợn cợn, màu xanh nhạt, có chất nhầy), ban ngày e cho bé bú sữa mẹ (e vắt ra bỏ ngăn mát khi dùng hâm lại cho pé), ban đêm vẫn sữa mẹ nhưng e có dặm thêm 2 bình (mỗi bình 90ml) sữa friso Gold Nga, e k biết con e có bị tiêu chảy k nữa, lên mạng coi thì có bài nó để dấu hiệu tiêu chảy s giống vs con e qá, có bài thì nói trẻ ss đi 5,6l là bt, mà con e mỗi lần đi rặn dữ lắm gồng mjk đỏ mặt lun, trom via đi vs xong là bú no r ngủ chứ k có quấy khóc j cả.

7 Các câu trả lời

mom xem lại mom có ăn gì lạ k, chua, cay, nóng hoặc tanh k. tốt nhất mom nên ăn chín uống sôi, ăn uống khi còn nóng nha

m nên ngừng sữa ct 1 thời gian xem nha. có màu xanh thì thường là bé không hấp thu được sữa ct nè m. m cho bé bú mẹ xem nha

3y ago

Chứ k phải nếu k hợp là xài 1 tuần là bik r hả mom ,mjk xài mới hộp đầu sct ah gần sắp hết hộp r

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

3y ago

Hôm bữa mjk có ăn dưa hấu vs đu đủ xong con mjk bị tới hôm nay mjk k ăn nữa vẫn k hết 😭

m ngừng sữa ct, ko ăn thức ăn nhuận tràng, chua nữa xem sao

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

xem đổi sct khác nha m

qtam m