Lần đầu làm mẹ..!

Các mom ơi cho e hỏi chuyện hơi tế nhị xíu ạ.. e bầu dc 5thang nhưng lâu lâu chồng em muốn qh.. e ko cho vì sợ bị động thai... nếu lâu lâu 1 lần thì có sao ko ạ??😞😞 các mom cho em ý kiến với e ngại phải nói ra điều này nhưng ko bk phải làm như nào cho đúng ạ

10 Các câu trả lời

cái này nên nói thẳng cho ck biết tác hại thôi mom. cá nhân mình, mình ko muốn qh trong thai kỳ vì chính bản thân mình đã xém mất con do chuyện này. lúc đó mình căm giận bản thân cực kỳ nhưng sau đó vì lý do khác nên bé cũng ko còn. đến h mình vẫn nghĩ 1 phần nguyên nhân dẫn tới việc mất con là do qh mà ra. Đúng là có người bầu ngta qh ko sao thật nhưng cũng có những người qh xong thì sảy thai vài ngày sau đó, ko thì động thai. Đó cũng là sự thật. Cho dù thai kỳ có khỏe mạnh đi nữa thì việc qh cũng đã đưa con vào vùng nguy hiểm rồi. Chính mình thai kỳ trc cũng rất khỏe mạnh nhưng đùng 1 cái mọi chuyện như vậy đó. Có ai dám chắc sẽ an toàn tuyệt đối 100% khi qh trong thai kỳ ko?? ko 1 ai dám vỗ ngực đảm bảo chắc ăn 100% cả. Biết rằng đó là sinh lý cơ bản nhưng chúng ta ko thể kìm chế lại vì sự an toàn của con sao?? năm tháng còn dài mà. Hơn nữa, chính bản thân mom cũng ko muốn qh thì nếu ck mom thực sự yêu thương và lo lắng cho 2 mẹ con thì nghiễm nhiên sẽ tự khống chế dc cái nhục dục đó mom ạ. Còn nếu mom đã thể hiện rõ quan điểm mà ck mom vẫn muốn qh thì mom nên cân nhắc lại tình cảm của cả 2.

cái này phải tùy theo tình hình sức khỏe của mom nữa nè, nếu ổn định thì lâu lâu 1 lần, nhẹ nhàng thôi là đc, còn nếu mấy ông thực sự biết nghĩ cho vợ thì ko nên

nói thật thì bầu bì mệt,k ham muốn gì đâu,mom cứ nói thẳng với Ck.lỡ có gì ảnh hưởng con thì sao.mình kiêng cả thai kỳ

nếu sk m và con đều ổn thì 3 tháng giữa này có thể nhẹ nhàng đc.. nhưng k khuyến khích m nha, lỡ con bị gì thì mệt lắm..

Nếu Mom khỏe mạnh thì ko sao, còn ko thì nên nói thẳng vs ck Mom ạ. Lỡ có gì lại ân hận...

Lâu lâu 1 lần với lại nhẹ nhàng thì không sao m.Cơ mà phải thật cẩn thận ấy

nên nói vs ck biết tác hại lắm mom,k thì hối hận,nên có qh thì nên nhẹ nhàng

nếu sức khỏe ổn thì lâu lâu 1 lần cũng đc m, cẩn thận, nhẹ nhàng là đc

3 tháng giữa nếu thai khỏe thì làm nhẹ nhàng k sao đâu m

nếu sức khỏe mom tốt thì ok nhé