.

Các mom ơi chi e danh sách đồ đi sanh được hông ạ e con đầu long e hông biết cần phải mua thứ gì ạ

9 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Lên google search đi bạn. Với tuỳ nơi bạn sanh nữa. Có nhiều bệnh viện người ta chuẩn bị hết cho mình mà

xem live trọn gói sơ sinh r mình lựa í mom

vào youtube hướng dẫn cụ thể m nhé

lên Youtube có hướng dẫn nha mom

M vào YouTube tham khảo

này m

tt