Bầu 36w tập đầu

Các mom ơi, bị sùi mào gà là ko đẻ thường được ạ ?? ? và bị ra dịch mùi hôi tí ạ ?

7 Các câu trả lời

mình nghĩ mổ mom ơi,vì sùi mào gà nó là virus HPV lây bệnh qua mô da,nên nếu sinh thường rất dễ lây qua cho bé,và làm mẹ bệnh nghiêm trọng hơn.mình từng bị 1 lần,sợ đến Già luôn,Đi đốt 2 lần,đốt lần 1 về rồi thấy đỡ đỡ,tháng sau nó lại tái phát.không trị sớm rất nguy hiểm

chắc ăn dao rồi mom, vậy mới an toàn cho con, chứ bị này, đẻ thường, con chui ra từ chỗ đó, mấy cái vi khuẩn vi trùng gây bệnh nó xâm nhập vào con sao mom.

theo chỉ định của bác sĩ mom nhé nhưng mh nghĩ thì khả năng sinh mổ sẽ cao nhé

cái này phải hỏi ý kiến bác sĩ m ơi..

m đi khám để bs tư vấn rõ ràng nhé

nên sinh mổ cho tốt con nè mom

chắc mổ rồi mom