Trẻ biếng ăn

Các mom ơi! Bé nhà mình 6 tháng rưỡi rồi mà biếng ăn quá. Không thèm ti mẹ chỉ ti lúc ngủ thôi, không ti bình, lười ăn dặm luôn. Các mom có ai giống mình không tư vấn cho mình với

9 Các câu trả lời

Bé mình cũng vậy. Bé ăn dặm rồi ha mom, đừng lo cứ cho con theo nhu cầu mom ạ Với lại bé đang tuần khủng hoảng nên thay đoiir vậy đó mom

3y ago

Giống bé chị mình rồi, mọc răng hay sốt j là tuyệt thực nguyên ngày, sữa ko 1 miếng nào chỉ ăn trái cây thôi mom ạ 😒

có thể là giai đoạn biếng ăn sinh lý thôi mom

m rơ lưỡi cho bé, kt xem bé có mọc răng j k m

3y ago

Bé đang mọc 2 cái răng á m. Mà biếng ăn cũng lâu rồi nên sốt ruột á m

đến giai đoạn biếng ăn sinh lý á mom

đến giai đoạn biếng ăn sih lí à mom

3y ago

Cũng hi vọng vậy á m

chúc bé mau ăn chóng lớn

m xem bé có mọc răng k nha..

3y ago

Đang mọc răng á m

chúc mom nhiều sk

mom rơ lưỡi cho bé xem

3y ago

Lưỡi sạch nè m