Trẻ sơ sinh biếng ăn

Bé nhà em ba tháng, ngày ti sữa mẹ, đêm dặm sữa ct. Nhưng mỗi lần bế bé ti là bé dãy, ưỡn ngửa rồi khóc, phải ép rất lâu mới bú, mà bú được xíu lại ngủ. Cho ti bình thì nhai bình rất là lâu. 100ml phải uống 1 tiếng mới xong. Các mẹ cho em cách giúp bé háu ăn với ạ. Tháng này tăng được có 5 lạng. Rầu quá

2 Các câu trả lời

bé đang tuần khủng hoảng nên khó chịu đó mom ạ. mom cứ cho bé bú theo nhu cầu nè, giãn cữ bú cho bé đc rồi ấy mom. mom để ý xem bé bú bình có bị nổi bong bóng ko, có thể điều chỉnh tăng núm lên kẻo bé bú sữa xuống chậm làm bé bú chậm ấy mom

Hay bé ko thik bình Mom