Bé lười ăn

Các mom ơi bé nhà mk còi quá 8tháng mà đk có 6kg bé ko chịu uống sữa ngoài có loại sữa nào mà bé dễ uống mà tăng vân ko hả các mom 😥😥😥#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

Bé lười ăn
11 Các câu trả lời

tăng cân hay k còn tuỳ bé hấp thu nữa mom, bé mh cũng vậy trước 8 tháng cũng dc 6k3 thôi, mh chỉ thay đổi khẩu phần ăn của con, bé bú mẹ hoàn toàn, trộm vía giờ con cũng dc 10 tháng 8 ký, bé lên cân ,phát triển đúng với tháng tuổi của bé thì mom k cần quá lo lắng về cân nặng, miễn có lên cân là dc mom à.

mom đưa bé đi khám dinh dưỡng xem. Chứ tăng cân hay ko còn do hấp thụ nữa. Đi khám bs sẽ cho lời khuyên nên cho bé ăn thực phẩm nào, uống sữa j m ạ

3y ago

mk đang đợi hà nội hết dịch thì cho bé đi đây khám ở viện nhi thì bác sỹ sĩ cho canci vs vitamin uống đk gần 2m rùi mà ko thấy gì

mom ăn đầy đủ chất vào cho bé bú, giờ tập cho bé ăn dặm đi mom

3y ago

bé nhà mk ăn dặm rùi

Bé cháu mình cũng vậy. Ham chơi ko à, ko thích ăn uống

muốn dùng j mom nên cho bé ik khám nhờ bs tư vấn ạ

đi khám dinh dưỡng cho bé xem mom..

bé mk cx k chịu uống sữa ngoài

đưa con đi khám dinh dưỡng đi m ơi

3y ago

mk đợi HN bớt dịch rùi ms dám đi

mom lúc đẻ bao nhiêu kí z mom

bé khỏe là đc m