Bé bị nôn trớ nhiều

Các mom ơi bé nhà e dc 1thang rồi,đêm qua bú mẹ xong nằm dc lúc là trớ ra nhiều ntn ạ,lại còn có cặn trắng bết ntn nữa có bị làm sao k ạ? E tập đầu còn bỡ ngỡ các mom tv giúp e với,e thấy lo quá ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

Bé bị nôn trớ nhiều
9 Các câu trả lời

k sao đâu ạ , con nhà mk cũng z, mẹ vuốt,vỗ ợ hơi cho bé sau khi bú, tránh cho bé ăn quá lo, tư thế bú đầu cao hơn dạ dày ngậm kín khấc ti, núm sẽ bớt hẳn

Mom ơi đừng cho bé bú nằm. Bế bé lên. Bú no xong bế 1 lúc và vỗ ợ hơi cho con xong mới đặt nhé. Mình bế bé tới 4 tháng mới cho bú nằm đấy

Vỗ ợ chị ơi, còn bết trắng đó là sữa của mình đó Ko sao cả, bé ợ xong bạn để tầm 15p hả cho bé nằm tiếp

K sao đâu m. Lần sau đừng để bé ti no quá. Vỗ ợ hơi hoặc bé e cao 15p r để nằm nè. Hoặc sau bú kê gối cao xíu

Bé bú chưa tiêu hết. Bé bú xong mom bế bé lên vỗ ợ hơi cho bé nha

mom thử vỗ ợ hơi cho bé xem ạ, đừng để bé bú no quá nja

m xem trong miệng bé có gì k...m vỗ ợ hơi cho bé sau ti nha

k sao nè, cho bé bú xong m vỗ ợ hơi cho bé

k sao mom, nhớ vỗ ợ hơi cho bé