Trẻ 7m không chịu ăn

Các mom ơi. Bé em 7m12d. Cho ăn bột ngọt từ lúc 6m đến 7m tự nhiên không chịu ăn nữa. E chuyển qua bột mặn, cháo xay, ăn blw nhưng bé vẫn không hợp tác. Mà trái cây hoặc bánh thì ăn được vài miếng. Đau đầu thiệt sự, phải làm sao đây các mom? #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

con mình trước nó k ăn gì luôn á, tập mãi cũng k được ,nó k thích ăn đừng ép nha mom, ép rồi sau nó sợ ăn đấy, con mình cũng ép nó ăn giờ nó khiếp, thấy muỗng là lắc đầu

3y ago

mom cho bé ăn chút ít thôi, rồi tăng dần lên

tập từ từ thôi mom, kiên nhẫn thử hết tất cả các mom, xem con thích ăn món nào mom ạ, bé nhà mh cũng vậy mỗi lần nấu ăn là phải nghĩ đủ thứ

phải kiên trì tập thôi m ạ. với cả 6 7th ăn cũng chỉ ít thôi, ko có ăn nhìu dc đâu mom

hồi con mh i chan, ko ăn gì luôn ak, tại nó đang mọc răng, khi mọc răng xong ăn lại bt

câu chuyện ăn uống của con luôn là đề tài muôn thuở..🤣

chak bé tới giai đoạn biếng ăn hay là bé mọc răng ak m

bé mình cũng z đây, đau đầu luôn á m

3y ago

mình đang kiên trì tập cho bé ăn cháo đây m. cho ăn 1 bữa vài muỗng á.. bé mình k ăn nó quay mặt đi, nhã ra k nuốt á

chắc có lẽ bé sắp mọc răng

Mới tập từ từ mom ạ

con ko ăn thì không ép m