Tên cho con trai

Các mom đặt tên cho con thì đặt tên theo ý muốn hay xét tên theo tử vi ạ. Mình đang bầu bé trai. Ck muốn đặt là Hoàng Quốc Việt nhưng mình ko chịu. Mình thích đặt là Hoàng Chí Kiên mà coi trên mạng thì lại ko đẹp. Haizzz. Ko biết sao đây mọi người.

16 Các câu trả lời

Tùy y thích thôi mon ak . Tên trên mạng hay y nghĩa. Nhưng đôi khi cái tên mình thích lại chùng với ông bà a chị cũng j .nên đặt theo y thích. Mình thấy tên hay là hay ak mon

Mom lên mạng tham khảo tên bé trai, 2 vc cùng xem thử tên nào có ý nghĩ và hay, không đụng tên với bà con thì mình chọn

4y ago

Tên chí kiên lại bị trùng với e trai của cụ ngoại ùi mom. Haizzz

Theo ý mk thôi mom...thấy tên nào hay ý nghĩa mk thích thì đặt cho con 👍👍chứ kĩ quá cũng có tốt đâu

Tùy mom với lại xem tên mà hợp vs mệnh vs nhiều thứ lắm nói chung m thích m quyết

4y ago

Khó lắm mom ơi vâng

m vào app có mục đặt tên cho bé thử xem xó ưng tên nào k

Đặt tên đừng trùng với người trong gia đình là đc rồi mom

4y ago

Cũng khó nè hi

Vụ đặt tên cho con là cả vấn đề, đau đầu lam m ạ

Hải Đăng, Khôi Nguyên gì đó mom thấy đc hông..😊😊

4y ago

😑😑

Cả 2 tên gộp lại là Hoàng Chí Quốc Việt Kiên

thích tên nào thì đặt tên ý thôi ạ.