Quà tặng cuộc thi

Các mom đoạt giải cuộc thi ảnh bé yêu. Được gọi xác nhận chưa ạ. Em nghe nói gọi trong tuần mà em chưa thấy cuộc gọi. Hóng quá ạ

12 Các câu trả lời

M cũng hóng quá mà chưa nhận đc cuộc gọi cũng như chưa có mã đơn hàng. Thông tin gửi qua email thì BTC rep rồi. Game này cũng khá lâu rồi ý

1y ago

Đúng rồi mom. Hóng ghê hen mom

E được gọi hẹn trong vòng 1 tuần mà tới nay hơn tuần rồi chưa thấy mã đơn cũng chưa thấy quà đâu ý mom

1y ago

Mình có mã vận đơn rồi. Thấy đang hẹn đang giao hàng. Hihi. Chúc mừng mom

mình được gọi rồi này mom, gọi lâu rồi, mà chưa thấy ad gửi mã đơn

1y ago

Mình chưa được gọi cuộc nào luôn. Hóng quá luôn ạ

bên này gửi quà lâu k như Tap đợt trước m nhỉ

1y ago

Đúng rồi nè mom. Cùng nhau đợi nhé. Chắc cuối năm bận rộn

chắc chưa mom. tgian giao quà tới 45 ngày lận mà

1y ago

Tại thấy có mom được gọi rồi ạ. Cuộc thi tháng 10 á mom

cho em hỏi kết quả thông báo ở đâu ạ

1y ago

Kết quả đăng trên trang bé yêu á mom

mh k biết game này đẩy bài cho mom

Chúc mừng mom

chúc mừng m nha

đẩy bài cho m