Giới tính

Các mom đoán đây là bụng con trai hay gái ạ ??

Giới tính
76 Các câu trả lời

Mình đoán con trai. M ơi, Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé l. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/977944?d=android&ct=b&share=true

Nhìn đường chỉ đen là biết gái đó mom em cũg gái nè đường chỉ hk thẳng nó bị méo ak mom hehe

Thùy theo không pkai xem đường thẳng trên b mà biết đ! Mình đường thẳng băng lun mà 1 gái 1trai đay

4y ago

Đúng r mom đi s.a mới đúng

Con trai á. Đường kẻ thẳng là con gái đường méo là con trai. Bụng em cũng méo vậy nè m

4y ago

Mình đi s.a gái á m

Gái nha. Bé đầu nhà mình hồi đó cũng có đường kẻ đậm vậy á

Mình đoán con gái nhe, bụng mình cũng giống vậy nè, siêu âm con gái

4y ago

Đúng rồi m ạ mình s.a con gái 😊😊

Trai à. Tai bụng mình giống y hệt vậy. 20w m đi Sa cho chính xac

4y ago

Mình 36w r ạ gái đó m 😊

trc mình bầu con trai bụng khác 1 tí nên chắc là gái

Giống đường chỉ đen của mình. Mình đoán con trai

Tháng thu mấy thi co đuờng kẻ nâu trên rốn v cac mom

4y ago

Mình có từ tháng đầu á m tháng đầu mờ mờ sau đậm dần ạ