hi

Các mom đoán xem trai hay gái nào ? chuột t4?

hi
82 Các câu trả lời

Vậy còn sau mình cả nua tháng nua mà , cũng mong nhanh toi ngày dự sjnh rồi , bữa nay 2 chân bị tê buốt khi nằm rồi mlm ạ

4y ago

Cảm ơn mom nhé , mom cũng vậy nhé

Con gái p.k mom em cũng bầu con gái có cái đường thẳng ngang rốn ngta nói con gái... C dự sanh ngày mấy .. e cũng tháng 4 nè

4y ago

Tuần 35 oy mà chưa siêu âm lại mom à 🥰

Mom bnhiu t4 vậy , mình 7-4 mà bữa nay bụng tụt lắm rồi mà bụng nhỏ không bit sao nua

4y ago

Mình 22/4 nè

https://bit.ly/3cBsZnC cách đoán giới tính thai nhi qua hình dáng bụng bầu nè mom

Cảm ơn các mom đã cmt nhiệt tình nha,,e sinh vào ngày 23/4 oy gái các mom à🤗

Giống cái bụng mình trước nên nhìn cái đoán là gái r nè 🥰

4y ago

Đúng oy nè 🥰

Tập 1 mình thang lắm mà la trai Tâp 2 minh ko thẳng, quẹo thây rõ la gái

4y ago

Thế à bn🥰

Con gái ak m, đường màu sẫm k thẳng qua rốn.

4y ago

Đúng oy gái nè 🥰

Con trai nè . Không biết đúng không . Mong phản hồi

4y ago

Gái nè

Bụng tròn chắc gái đó mom.. mình cũng chuột nè 8thang4

4y ago

Đúng oy gái nè mom ,, cùng nhau cố gắng