Đoán bụng

Bụng này trai hay gái vậy mom. Chuột tháng 9 đây ạ

Đoán bụng
32 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Theo dân gian thì là gái nhưng muốn chính xác thì nên siêu âm vì mình đang sống trong thời hiện đại mà hihi

Theo ông bà xưa nói thì có lẽ là gái 😂 rốn đưa ra và đường nâu phía dưới.

Bụng to vay mom ..bụng mình nhỏ xíu àk ..thấy gò lên phần bụng dưới thôi

Mình cũng chuột tháng 9 , mà bụng vẫn xẹp lép , trộm vía bụng mom đẹp

Mình cũng chuột tháng 9 đây, mà trộm vía bụng mom to hơn mình rồi

Theo các cụ ngày xưa phán thì chắc là gái rùi hihi

mom này thích ha... k có đường nâu Linea Nigra luôn

Chắc bé trai á mom, chính xác mom nên đi sa

Mjh doan la gaj ...mjh cug chuot thag 9 nk m