đoán vui nhé các mom❤

❤Có mom nào 26w5d bụng to như mình ko ❤26w đi siêu âm bé đc 1011g r ❤Các mom đoán cho vui xem chuột trai hay gái nhé

đoán vui nhé các mom❤
27 Các câu trả lời

Trai nhe m m vào dây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/769181?d=android&ct=b&share=true

Bụng to chắc tại bé to đó m, trc mình 26w có 800g hà nên bụng nhỏ, giờ thì bụng mình to hơn tí 😆

4y ago

Mình cũng đang ngóng từng ngày đây m ạ😂😂

Chắc gái hả m, mình cũng 27w bé 1070gr nhưng trai ạ

4y ago

Mình siêu âm bsi bảo gái hi

Mk thì sa 27w là 1270g. 😊

Bụng nhọn , trai hả mom

Gái nè. Bầu dạ dưới fk mom

4y ago

Vâng chửa bụng dưới. 12w, 16w siêu âm bé ko cho nhìn nên bsi bảo giống mẹ

Công chúa à mom 😍😍😍

đoán vui là con trai

công chúa nhỏ..❤

Giống bố