Em sanh mổ hết 1lần r các mom ạ cũng gần 3năm giờ có thêm 1 bé mà sợ mổ nữa có bình thường không ạ

9 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, theo dõi kĩ thai kì là đc nha. Nhiều ng sinh moor con 5 6 tháng cũng cấn bầu lại rồi cũng để sinh đó mom

Qtrong tâm lý. M đừng lo lắng quá, con vừa phải k to quá, ngôi thuận, tử cung mở rộng vẫn đẻ bình thường được

em mổ 2 bé cách nhau chỉ gần 17 tháng thôi nè m.. 1 đứa tháng 3/2020, 1 đứa tháng 8/2021..🤣🤣

bt mom ơi, đừng quá lo lắng, chịu khó theo dõi thai kỳ sát sao tí

mình thấy nhiều m sinh bt đó m. m nhờ bs tư vấn nè

mom tư vấn ý kiến bác sỹ cho yên tâm mom nè

3năm là an toàn rồi m

em nghĩ ok á mom

k sao đâu m