Bé nhà e đc 3m bị hăm bẹn có nót và vảy tráng có mùi hôi thì nên làm gì cho hết ạ

11 Các câu trả lời

mom nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm cho bé và mua thuần mộc hoặc sudocrem bôi cho bé nha k đỡ thì đưa bé đi khám nha mom

mom rửa cho bé bằng nước lá trà xanh,lau khô rồi thoa socudrem 1 lớp mỏng cho bé nhé,nếu vài lần ko khỏi thì cho bé đi khám

m rửa bằng nc lá chè xanh cho bé lau khô rồi bôi eumovate cho bé m để thông thoáng nhé đừng đóng bỉm nữa

dịch bệnh thì mình chọn phòng khám tư đi khám đi bé mình di thấy bình thường à.ít người đi khám nè m

m vsinh sạch sẽ cho bé rồi bôi gentrisone vô nặng lắm mới bôi loại này nha m bôi nhiều thâm đó

m rửa nước chè xanh cho bé, cho bé mặc đồ thoáng, m sức bepanthen cho bé.

Có mùi luôn là nặng r đó mom ạ, khám cho con đi chứ thấy lo quá

3y ago

bv có mở bthuong đó mom ạ

có mùi thì m nên cho bé đi khám đi m.

sr cho mk hỏi chút nha 😶 m sinh năm 2k à

3y ago

😂😂

nên cho con đi khám m nhé