xin cách hạ sốt cho bà bầu

#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến mk bầu 20w chiều hqua về ngoại thì bị mắc mưa tối về sụt sịt xong sáng ra hâm hấp luôn mấy mom ui, uống nc nhiều, uống cam chanh r mà chưa thấy đỡ, càng nóng hơn nữa, trưa mk ngủ k dc luon. cái miếng dán này có dùng để hạ sốt cho bà bầu dk ak? hay mấy mom có cách j hay bày mk với.

xin cách hạ sốt cho bà bầu
3 Các câu trả lời

mom vò nát lá diếp cá,lọc lấy nước rồi thêm chút đường uống sẽ hạ sốt nhé nhớ uống nhiều nước và nước cam nữa cho có sức đề kháng nha mom nếu sốt kéo dài k đỡ mom nên đi khám nha