Bé nhà mình sinh gần đk 3 tháng ui mà k lên cân có mon nào như vậy k ạ,cho e tham khảo với ạ...

10 Các câu trả lời

3th liền k lên cân m nên đưa bé đi khám nhé. m ăn uống đủ chất cho bé ti nhiều vào m

3 thâng đầu bé tăng nhanh nếu bé m k tăng so với lúc sinh thì nên cho bé đi khám m nhé

tháng đầu k tăng cân thì mom lên đưa đi khám luôn chứ sao để tận 3 tháng vậy

mới sinh thường bé 1 tháng lên trên dưới 1kg , v m nên cho bé đi khám

3 tháng k lên cân nào thì đi khám gấp cho bé nè m..

3th mà ko lên cân thì cho bé đi khám xem ntn Mom

Bé phat triển bình thương là dc

nên cho con đi khám m nhé

đẩy bài cho mom nhé

Đẩy bài cho m