Bé nhà m 5,5th, ăn dặm được 3 hôm cháo rây rồi nhưng đi ngoài nhiều lần, phân lỏng nước. vậy có nên tiếp tục cho ăn ?

8 Các câu trả lời

ngừng cho ăn dặm đã m nhé. M nấu cháo rây rau củ hay với nước xương hầm vậy?

3y ago

Nấu rau củ ak m

Đi hơn 5l là bé tiêu chảy đó Mom. Nên ngừng để theo dõi Mom nha

mom bổ sung mem vi sinh xem có ổn ko nè. ko ổn phải đi bs mom nhé

ăn sớm rồi mom ạ. ngưng ăn dặm lại mom ạ

ngưng cho ăn đi m. bổ sung thêm men vào nha m.

m ngưng cho bé ăn dặm xem hết k nha..

ngưng cho bé ăn dặm xem.có đỡ k m

m nên ngưng cho bé ăn dặm nha