Em mới sinh em bé lần đầu có mẹ nào stress khi cho con ti sữa mẹ không ạ cảm giác đau rát mà con ti lâu thì k chịu nổi .

6 Các câu trả lời

có m ạ cảm giác lần đầu sinh con lần đầu cho con bú nó khó diễb tả lắm, nhưng cố gắng lên m nhé lâu dần sẽ quen thôi với lại m cho bé ngậm ti bú đúng cách nhé nếu k đúng sẽ gây đau í

m đừng căng thẳng sẽ bị mất sữa, cln ti sẽ bị đau đó m. m uống nhiều nước, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên để sữa về nè

lần đầu cho con ti em cảm thấy hạnh phúc vô cùng m ạ.. rưng rưng luôn ấy.. chả biết ai giống em k, chứ em cảm thấy mình đã trọn vẹn thiên chức làm mẹ rồi..☺

lúc đầu chưa quen nên đau và rát lắm mom e cũng vậy , tới giờ cho bé bú là sợ lắm ,nhưng rồi cũng quen à

rồi sẽ quen thôi m,ko cho bé bú đúng cách cũng sẽ đau m nhé

Cố lên Mom