Ai có mẹo gì sanh thường nhanh không ạ và chuyển dạ sớm mình 39tuan1ng rồi mà chưa có dấu hiệu gì😢

10 Các câu trả lời

ăn dứa đi m mình thì hồi trc đẻ lúc chuyển dạ uống tía tô nên mở rất nhanh nhưng tùy cơ địa m ạ k phải ai cũng nên áp dụng pp này

2y ago

mình cũng ăn và uống lúc 38tuan tới h vẩm chưa có dấu j hết

Ăn dứa xem sao Mom. Hồi trc khi đẻ mình ăn dứa ak, trộm vía đẻ trong vòng 1h30p. Mong tập 2 cũng vậy 😊

2y ago

Vậy cơ địa Mom khác mình oy. Đi bộ xem sao Mom. Mình hồi trc đi bộ nhìu lắm í

ăn dứa đi lại nhìu vs kích đầu ti m nhé

m đi bộ, ăn dứa, kích thích đầu ti thử nè

2 ngày 1 quả dứa m nhé, đi bộ nhiều

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

ăn dứa,đi bộ,vê đầu ti mom ạ

2 ngày 1 quả dứa mom nhé

đẩy bài cho mom nè

Đi bộ mom ạ