Ra máu khi mang thai

#các_mom_tư_vấn em với ạ.hôm bữa e bị dương tính covid,khỏi e text âm tính em đi khám bác sỹ kêu thai được 4 tuần thai yếu(hậu thai xấu) bác sĩ hẹn mùng 6 khám lại kêu về ăn uống bồi bổ.mà tối qua e ra ít máu kèm đau bụng lâm râm có sao không các mom,không đi khám được em lo quá ạ

6 Các câu trả lời

Cảm ơn các mom.mình đi bệnh viện nhưng bác sĩkhông khám,mình đi cả buổi kiếm được 1 bác sĩ tư .chẩn đoán thai không phát triển 90%thai hư rồi ạ.