Ra máu khi mang thai

#các_mom_tư_vấn em với ạ.hôm bữa e bị dương tính covid,khỏi e text âm tính em đi khám bác sỹ kêu thai được 4 tuần thai yếu(hậu thai xấu) bác sĩ hẹn mùng 6 khám lại kêu về ăn uống bồi bổ.mà tối qua e ra ít máu kèm đau bụng lâm râm có sao không các mom,không đi khám được em lo quá ạ

6 Các câu trả lời

Cảm ơn các mom.mình đi bệnh viện nhưng bác sĩkhông khám,mình đi cả buổi kiếm được 1 bác sĩ tư .chẩn đoán thai không phát triển 90%thai hư rồi ạ.

bị ra máu mà còn đau bụng nữa thì nên đi khám liền đi mom ơi. khám tư hk đc thì vào viện khám đi mom ơi

m vẫn nên nên đi khám nhé, ra máu trong thai kỳ là phải đi khám m ạ

đi khám ngay m ạ, nguy hiểm đấy nhé..

Đi khám ngay nha Mom

đi khám ngay m