Cac m cho e hỏi

#các_mom_tư_vấn e đến thag tự nhiên sữa ít đi hẳn vú ko đc căg nữa e phải ls đây ạ het kinh sữa lai bình thường đc ko ạ e lo quá😔😔

Cac m cho e hỏi
10 Các câu trả lời

Mom uống nhiều nước ấm, masage ngực, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi đầy đủ, không căng thẳng, cho bé bú thường xuyên hoặc hút sữa 2-3 tiếng/lần nè

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, m cho bé mút ti thường xuyên hoặc hút đều cữ 2 -3h hút 1 lần, k đc bỏ cữ nha

giống t nè. sữa đã ít nay lại càng ít hơn. t uống nhiều nước r cũng vậy. có thời gian thì mom hút kích sữa 3 tiếng 1 lần nha.

mom ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý, uống nhiều nước ấm sữa ấm, cho con ti nhiều nữa nha

mom uống thêm ngũ cốc lợi sữa xem s ạ .để có đủ sữa cho bé bú

hút sữa cho kích nhiều hơn ăn đa dạng uống nước ấm nhiều nhà mo

uống nhiều nước,sữa ấm và cho bé bú nhiều mom ak

uống nhiều nước ấm, sữa ấm Nhiều mom ơi

uống nhiều nước ấm, sữa ấm vào m ơi..

đẩy bài cho m