Đánh giá pedia sure

#các_mom_tư_vấn Có mẹ nào cho con uống sữa pedia sure cho mình xin đánh giá với ạ. Con mình chậm tăng cân nhưng cực kỳ kén sữa. Bé 1 tuổi, đang uống Similac. Mình định kèm thêm pedia sure xem sao

6 Các câu trả lời

ko nên dùng nhiều loại sữa cùng lúc m nhé, ko tốt cho tiêu hóa của con đâu m ạ

nên dùng một loại sữa thôi m bé con chị gái mình cũng dùng thấy ok nè

Mình chưa dùng nhưng mình nghĩ cho bé dùng 1 loại sữa thôi Mom

k nên dùng 2 loại sữa cho bé m..

mình chưa dùng

.