có mom nào bị doạ sinh non mà e bé vẫn phát triển tốt không ạ, mình được 25w mà dsn mở 3 phân còn ra máu tươi kèm nhầy

#các_mom_tư_vấn có cách nào để giữ em bé không ra sớm không ạ? 😞😞

12 Các câu trả lời

Mình bị ra máu doạ sinh non nhưng ctc chưa mở. Mom phải nằm 1 chỗ rồi đó, mom ở bv thì theo phác đồ điều trị của bsi nha. Thậm chí mom nên nhờ ck mua cho 1 cái bô và ghế kê lên để đi tiểu tiện cho gần tránh đi lại nhiều, cần lắm thì mới vào toilet thôi. Cố gắng lên mom

3y ago

Vâng mom, phải kĩ lắm nha. Mong mom và con khoẻ nè. Cố lên mom