có mom nào bị doạ sinh non mà e bé vẫn phát triển tốt không ạ, mình được 25w mà dsn mở 3 phân còn ra máu tươi kèm nhầy

#các_mom_tư_vấn có cách nào để giữ em bé không ra sớm không ạ? 😞😞

12 Các câu trả lời

Mình bị ra máu doạ sinh non nhưng ctc chưa mở. Mom phải nằm 1 chỗ rồi đó, mom ở bv thì theo phác đồ điều trị của bsi nha. Thậm chí mom nên nhờ ck mua cho 1 cái bô và ghế kê lên để đi tiểu tiện cho gần tránh đi lại nhiều, cần lắm thì mới vào toilet thôi. Cố gắng lên mom

3y ago

Vâng mom, phải kĩ lắm nha. Mong mom và con khoẻ nè. Cố lên mom

có nha m, ráng nghỉ ngơi nha, đừng vận động mạnh. luôn cầu nguyện em bé sẽ ko sao, mạnh khỏe đến vs mẹ nha

nằm treo chân luôn m nhé, ăn cá chép, sữa tươi ko đường, khoai lang, chuối chín vào m

nằm dưỡng, tránh vận động mạnh, kiêng qh, đừng lo lắng quá nè m, m nhờ bs tư vấn thêm nè

3y ago

m hỏi bs thử xem, mình k rõ nữa

mom nên nghe theo bs nha giờ mom nằm một chỗ nghiêng trái và kê cao chân lên

treo chân nằm im mom ạ. ko vận động, ăn cháo cá chép cho an thai

m nằm nghỉ ngơi nhiều nhé m ăn cháo cá chép cho an thai nữa

3y ago

mình mua k ra , 😞😞😞

Nằm, đừng vận đọng hay đi lại nhiều.

mom nen i khám bác sĩ i

mom i khám bác sĩ nhé