Các mom cho em hỏi là nay em bầu 37w4d mà em hay bị đi ngoài với lại con hay gò cứng bụng và nấc cụt

8 Các câu trả lời

Thông thường khi con gò nhiều là con khó chịu m ạ. Nếu thai gò bất thường thì phải đi khám để kiểm tra nguyên nhân nhé. Còn bé nấc cụt thì không sao cả. Bé tập bú mút nên nấc thôi. Những tuần cuối của thai kỳ sẽ hay bị tiêu chảy do cơ trực tràng giãn nở nhiều. M nên chú ý ăn uống nhé. Hạn chế thức ăn nhuận tràng, kiêng thức ăn chua, tanh, các loại mắm nhé.

2y ago

dạ vâng cảm ơn mom nhiều a😊

Nếu buồn đi vs mà không đi được thì có thể là sắp sinh m ạ

2y ago

Chúc 2 m c sớm gặp nhau nhé. Mẹ tròn con vuông nhé

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !

2y ago

dạ vâng c.ơn mom a

gò nhiều thì đi kiểm tra nha m

cũng sắp sinh rồi á m ạ..

2y ago

không buêts có phải dấu hiệu sắp sanh k mom em mới tập đầu nên k rõ lắm

gò nhiều m nên đi kt xem nha

2y ago

dạ cảm ơn mom

chuẩn bị tinh thần mom

2y ago

dạ cảm ơn mom ạ

M nên đi khám nên nhé

2y ago

dạ vâng c.on mom ạ