25w4 em bé được 957g nv ổn không mấy chị.. Sẵn cho em hỏi ngôi mông là sao ạ có nguy hiểm không ạ😣

2 Các câu trả lời

Là mông bé ở dưới đó mom, bé chưa xoay đầu. Bé to quá sợ ko sinh thường đc thì mổ thôi mom, mom ăn đủ chất thôi đừng ăn nhiều quá, bé hấp thụ tốt đó

2y ago

dạ em cảm ơn chị

bé to nha m. ngôi mông là bé chưa quay đầu, bình thường nha m

2y ago

bé hấp thụ tốt đó m. nếu to quá k sinh thường đc thì mổ nè m. mình cũng sinh mổ