làm cách nào để tóc bé mọc đều ak các mon? bé e gần 5t rùi.có đẩy chọc 1 lần hồi 3t. lúc đó tóc nhiều lắm

17 Các câu trả lời

Từ từ lớn sẽ mọc đều thôi mom, con e 15m rồi mà tóc mọc vẫn chưa đều nữa nè, lúc mới sinh tóc mọc nhiều lắm và đã cạo 3 lần rồi

nếu con ko có biểu hiện quấy khóc, đổ mồ hôi trộm thì không sao m nhé, từ từ sẽ mọc lại thôi

3y ago

cảm ơn m nhiu

con e đẻ ra trọc lóc ...h 1 đầu r ạ ..từ từ lớn sẽ mọc thôi nè

đẩy thêm vài lần nữa @@ 😆😆. tóc bé sẽ cứng và ra nhiều hơn

mình thấy bình thường mà con mình tóc còn ít và thưa hơn í

Bé mình cũng ít tóc. Từ từ nó mọc mà mom

từ từ lớn bé sẽ mọc nhiều thôi m

bt thôi mom từ từ sẽ mọc lại thôi

Rụng sinh lý. Tóc bẽse tự mọc lại

dần dần lớn sẽ nhiều thôi mom