Cho em hỏi là các mom trong đây có ai sinh quá ngày dự sinh không ạ.

14 Các câu trả lời

Mình quá 1 tuần 2 ngày nhé. 41w2d mới sinh. Mình sinh thường. Theo dõi thai và ối sát là ok bạn nha. Chúc bạn vượt cạn thành công nha!

có nha mom , mình đúng ngày dự sinh luôn mà chẳng có dấu hiệu sinh gì hết ,...

3y ago

cho em hỏi quá ngày có ảnh hưởng dì không ạ

Có nha mom, quá ngày dự sinh mom nên đi khám thường xuyên để theo dõi nha

Có mom ạ, nhưng tới dự sinh ko có dấu hiệu vẫn phải đi khám nha mom

có nha mom nhưng đến ngày dự sinh mom phải đi khám kiểm tra nha

Có chứ mom ... nhưng phải theo dõi thường xuyên

coa nha m ..ng sớm ..ng vừa đủ ..ng thi lố ngày

chị dâu mình lố 2 ngày, kêu bs mỗ luôn.hi

Mình trc ngày dự sinh cả tháng ak Mom :((

quá ds k có dấu hiệu m nên đi khám nha