Em đi s.âm bé nhà em đc 32w mà có 1kg4 thôi ạ ăn gì cho bé tăng kí nhanh đc chứ em lo quá

7 Các câu trả lời

mom ăn đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, trứng vịt lộn, sữa chua, chuối,sinh tố bơ và uống ngày 3-4 bịch sữa tươi không đường vào

bé nhẹ cân quá m.. m ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, thịt bò, thịt vịt vào nha..

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

bé hơi nhẹ cân đó m ..m ăn uống đầy đủ ..uống thêm sua tươi k đường ..trứng lộn ..khoai lang xem s nha

sữa bầu hoặc sữa tươi không đường. khoai lang. sữa chua. hột vịt lộn. bí đỏ..

m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

Ăn nhiều chất bổ thịt cá trứng sữa, yến, hột vịt lộn vào đi mom