Mình bầu 39 tuần 2 ngày rùi mà chua có dấu hiệu sanh mình hay bị tê tay vậy có bị làm sao ko các mom nhỉ có mom nào bị c

10 Các câu trả lời

k phải thiếu canxi đâu ạ. Trc em cx đi bs hỏi rồi.họ kêu có người bị có người ko. Ngâm nước ấm và mát xa tay từ cổ tay đến mu bàn tay. dù biết là tê các ngón đấy nhưng mát xa theo kiểu nv nhé

mom có thể bổ sung canxi nước và ngâm chân nước nóng để thư giãn nhé. mình cũng từng bị tê bì nv giờ hết rồi

mom bổ sung canxi, ăn hải sản như tôm cua vào và nói ck xoa bóp cho dễ chịu nha mom chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Mom bổ sung canxi, xoa bóp cho dễ chịu nè. Chúc mom sớm gặp bé và mẹ tròn con vuông nhé

sắp rồi mom ơi. chúc mom mẹ tròn con vuông

Chúc mom nhanh mẹ tròn con vuông nhé

tê tay chắc thiếu canxi m ơi..

Chúc mom mẹ tròn con vuông

mom xoa bóp cho đỡ nè

m xoa bóp cho đỡ nè