con ọ oẹ ko ngủ pải làm sao m

8 Các câu trả lời

bé khó chịu, ko chịu ngủ thì chỉ có do đói quá, lạnh, nóng, bỉm bẩn, đau rốn hoặc ngủ ngày nhiều thì đêm sẽ quấy khóc thôi m. Còn nếu kiểm tra con ho, sốt, sổ mũi, khó thở thì phải đi khám m

Mom kiểm tra bé có khó chịu hay đói không thoa chút dầu vào bụng bé rồi đặt dao đầu giường treo dâu tằm ăn trước cửa phòng

có thể bé Đang trong Tuần khủng hoảng á mom

có thể là bé đói, bé nóng hay bỉm dơ m kt xem

3y ago

chịu khó dỗ dành bé, bé đói cho bú ngay, bé có dấu hiệu buồn ngủ là dỗ ngủ ngay k để bé khóc. chịu khó vài hôm thôi m

Mom kiểm tra bé có khó chịu gì không nè

mom kiểm tra xem bỉm dơ,nóng ko mom nhé

m kiểm tra xem bé có đái, hay nóng k

Bé ko ngủ ngày hay là đêm mom

3y ago

Mom mới sinh à, bé sơ sinh lẫn lộn ngày đêm thì vậy thôi à